ATOK: Dự án Move to Earn - Nơi kết nối người dùng và nhà quảng cáo trên nền tảng di động

Giáo dục Cuộc sống
ATOK là một dự án Web3 nằm trong lĩnh vực Move-to-Earn, giúp kết nối người dùng và nhà quảng cáo dựa trên công nghệ Big Data & AIoT nhằm giúp tối ưu hóa chi phí, gia tăng tỷ lệ chuyển đổi và nâng cao hiệu quả quảng cáo. ATOK hứa hẹn sẽ mang đến một làn sóng mới trong công cuộc cách mạng hóa ngành công nghiệp Mobile Ads.

Move-to-Earn là gì?

Move-to-earn (M2E) là một phương thức kiếm tiền dựa trên các thông tin vị trí thông qua việc ứng dụng công nghệ cảm biến, đo lường khoảng cách di chuyển của người dùng.

Đặc biệt, Move-to-Earn đã trở thành khái niệm không còn xa lạ trong lĩnh vực tiền kỹ thuật số, mang đến một mô hình mới, hỗ trợ người dùng kiếm thêm thu nhập thụ động thông qua những hoạt động di chuyển hàng ngày.

M2E là một nền tảng tiên phong trong kỷ nguyên mới

ATOK - Dự án Move to Earn tiềm năng năm 2024

Đối với người dùng

Cách thức hoạt động

Mô hình hoạt động của ATOK dựa trên nền tảng Blockchain. Do đó, sau khi kích hoạt ứng dụng, hệ thống sẽ tự động thu thập dữ liệu về quãng đường di chuyển của bạn thông qua GPS và trả cho bạn điểm thưởng $M2E tương ứng.

Lợi ích khi sử dụng

Ngoài việc di chuyển, người dùng có thể tích lũy thêm điểm thưởng $M2E bằng cách di tham gia các hoạt động khác trên ứng dụng ATOK như: trả lời câu hỏi, xoay vòng quay may mắn, đố vui có thưởng, sáng tạo avatar theo sở thích cá nhân,...

Đặc biệt, điểm thưởng $M2E còn có thể được dùng để trao đổi giữa các người dùng, giao dịch trên các sàn DEX/CEX hoặc dùng để nâng cấp NFT, giúp gia tăng cơ hội tăng thu nhập thụ động.

Bạn có thể gia tăng thu nhập thụ động thông qua các hoạt động đơn giản trên ứng dụng ATOK

Đối với nhà quảng cáo

Cách thức hoạt động

ATOK sẽ cung cấp cho nhà quảng cáo, từ các doanh nghiệp nhỏ đến các tập đoàn lớn công cụ tiếp thị hiệu quả, đảm bảo tối ưu chi phí thông qua hệ thống dữ liệu (Big Data) được phân tích dựa trên sở thích, hành vi người dùng, dựa trên các yếu tố như địa lý, độ tuổi, giới tính, hoặc các hoạt động hàng ngày.

Lợi ích khi sử dụng

Nhờ vào việc nghiên cứu và ứng dụng các dữ liệu liên quan đến người dùng, ATOK giúp nội dung quảng cáo được đưa đến đúng tệp khách hàng tiềm năng với độ chính xác cao từ đó giúp tiết kiệm chi phí và tối đa hóa hiệu suất quảng cáo. Bên cạnh đó, ứng dụng còn giúp nhà quảng cáo gửi thông báo khuyến khích người dùng đến với cửa hàng trong khoảng cách cụ thể và thanh toán với điểm $M2E mà không cần sử dụng tiền mặt, vô cùng tiện lợi và nhanh chóng.

Những lợi ích đặc biệt dành cho nhà quảng cáo trên ứng dụng ATOK

ATOK kết nối người dùng và nhà quảng cáo như thế nào?

Thông qua hệ thống dữ liệu Big Data cùng công nghệ Blockchain, AIoT hiện đại, ATOK có thể nắm bắt thông tin chính xác về sở thích, những mối quan tâm và hành vi của người dùng. Từ đó giúp quảng cáo của doanh nghiệp tiếp cận đến đúng đối tượng hơn, từ đó tăng cường hiệu quả và giảm thiểu chi phí, đồng thời tạo sự kết nối sâu sắc hơn giữa thương hiệu và người dùng.

Ngoài ra, khi sử dụng ATOK, bạn có thể tối ưu hóa trải nghiệm của mình do các quảng cáo đều được cá nhân hóa tùy theo sở thích và mối quan tâm của người dùng, giúp khoảng thời gian xem quảng cáo trở nên dễ chịu hơn bao giờ hết. Đồng thời, sau khi xem quảng cáo, bạn có thể kiếm thêm điểm $M2E với cơ hội tích lũy, nâng cao thu nhập trong tương lai.

Có thể là hình ảnh về ‎văn bản cho biết '‎ts Atok ช CE 06:09 و WatchAds Ads Watch Atok H2Ebolorce M2E 100.10 K Mauga> rewards 150 Boilyrowenh scabowzmed Fmed Mobile Reward- Reward-based based Ads Platform GET MOVING START EARNING‎'‎

ATOK - Ứng dụng M2E tiềm năng được dự đoán cách mạng hóa ngành công nghiệp Mobile Ads trong tương lai

ATOK hứa hẹn sẽ là một ứng dụng tiềm năng cách mạng hóa ngành quảng cáo trong tương lai, kết nối người dùng và nhà quảng cáo một cách nhanh chóng và cho phép tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi và giảm đáng kể các chi phí quảng cáo bằng cách nhắm đến đúng đối tượng khách hàng mục tiêu.

Hãy cùng theo dõi và chờ đón sự xuất hiện của ATOK trên nền tảng Android IOS được dự kiến ra mắt vào Q2/2024 nhé!

Để biết thêm thông tin chi tiết về dự án, truy cập: https://linktr.ee/atok.m2e

Tham gia ngay chương trình sở hữu NFT Box, tại: https://atok.io/

Minh Trí